Các trường đại học đã công bố điểm chuẩn nguyện vọng bổ sung đợt 1

Theo thi trực tuyến 24h được biết thì đến thời điểm hiện tại đã có nhiều trường đại học công bố điểm chuẩn nguyện vọng bổ sung đợt 1. Các bạn thí sinh có thể xem điểm chuẩn qua bài viết dưới đây.

1. Trường đại học Tôn Đức Thắng

Là một trong những trường đại học thuộc khu vực phía nam công bố điểm chuẩn nguyện vọng bổ sung đợt 1 sớm nhất. Với các cơ sở khác nhau ở Nha Trang, Bảo Lộc và Cà Mau nhà trường cũng đã công bố các mức điểm chuẩn của tất cả các ngành. Trong đó, điểm chuẩn nguyện vọng bổ sung đợt 1 ở cơ sở Bảo Lộc không thay đổi nhiều so với điểm xét tuyển. Đối với cơ sở đào tạo ở Nha Trang và Cà Mau thì mức điểm chuẩn đều tăng từ 1 điểm đến 1,5 điểm so với điểm sàn xét tuyển.

Các trường đại học đã công bố điểm chuẩn nguyện vọng bổ sung đợt 1

Theo như phòng đào tạo của trường đại học Tôn Đức Thắng cho biết thì điểm chuẩn nguyện vọng bổ sung đợt 1 của trường năm nay thấp nhất là 17 điểm và cao nhất là 18,5 điểm (điểm chưa tính điểm cộng). Các bạn thí sinh trúng tuyển sẽ bắt đầu làm thủ tục nhập học đến hết ngày 20/8 và các bạn thí sinh phải nộp đủ giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2017 để nhận giấy báo nhập học.

2. Trường đại học Mở TP.HCM

Trong đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 này trường đại học Mở TP.HCM có mức điểm chuẩn là từ 16 điểm đến 22 điểm. Đối với những bạn thí sinh trúng tuyển thi phải nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2017 để làm thủ tục nhập học. Các bạn có thể nộp trực tiếp cho phòng đào tạo hoặc bằng thư chuyển phát nhanh đều được.

3. Trường đại học Giao thông vân tải

Điểm chuẩn xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 của trường đại học Giao thông vận tải năm nay cụ thể với những ngành như sau: ngành kỹ thuật xây dựng công trình giao thông là 16.5 điểm, ngành khai thác vận tải là 16.5 điểm, ngành kỹ thuật môi trường là 16.75 điểm, ngành công nghệ kỹ thuật giao thông 16.75 điểm, ngành kinh tế vận tải là16.5 điểm.

Các trường đại học đã công bố điểm chuẩn nguyện vọng bổ sung đợt 1

Danh sách những bạn thí sinh trúng tuyển cũng đã được trường công bố, các bạn thí sinh trúng tuyển cần phải xác nhận nhập học trong 2 ngày 21/8 và 22/8. Các bạn thí sinh có thể nộp trực tiếp tại trường hoặc thông qua đường bưu điện.

4. Điểm chuẩn của trường đại học Văn Hóa TP.HCM

Trường đại học Văn hóa TP.HCM cũng vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào trường cho nguyện vọng bổ sung đợt 1 này. Cụ thể với 6 chuyên ngành xét tuyển như sau:

+ Ngành Văn hóa các dân tộc thiểu số Việt Nam là 19.00 điểm

+ Ngành Văn hóa học là 20.00 điểm

+ Ngành Quản lý văn hóa là 19.75 điểm

+ Ngành Khoa học Thư viện là 18.75 điểm

+ Ngành Bảo tàng học là 19.75 điểm

+ Ngành Kinh doanh xuất bản phẩm là 20.00 điểm

Các trường đại học đã công bố điểm chuẩn nguyện vọng bổ sung đợt 1

5. Điểm chuẩn của trường đại học Công nghiệp TP.HCM

Trong đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung này trường đại học Công nghiệp TP.HCM có 15 ngành đào tạo hệ chính quy chương trình đại trà có mức điểm trúng tuyển là từ 17 đến 22 điểm. Đối với chương trình học hệ chính quy chất lượng cao – chương trình học Tiếng Việt cũng có 15 ngành với mức điểm chuẩn là từ 16,5 điểm đến 19 điểm.