Giới thiệu

THƯ NGỎ GỬI CÁC EM HỌC SINH

     Các em học sinh thân mến!

      Sự phát triển của công nghệ, internet và mạng xã hội đã thu hẹp khoảng cách địa lý về việc học tập của các em. 

     Thay vì phải mất quá nhiều thời gian cho việc đến các lớp học thêm, đi lại vất vả thì bây giờ, chỉ cần một chiếc máy tính hay một chiếc smart phone là các em đã có thể chinh phục được kiến thức của tất cả các môn học bởi hệ thống website học và thi trực tuyến mà chúng tôi đang cố gắng để có một sản phầm tuyệt vời phục vụ nhu cầu học tập và ôn luyện của tất cả các em.

     Với mục đích giúp các em học sinh rèn luyện kỹ năng, tốc độ và học hỏi phương pháp làm bài cho các kì thi quan trọng cuối cấp, những cuộc thi toán tiếng anh....hệ thống thitructuyen24h.com đã ra đời. 

     Hệ thống thi trực tuyến 24h được thiết kế thân thiện với học sinh, giúp các em dễ dàng có thể tiếp cận cách học ôn trực tuyến, quản lý quá trình thi cử đồng thời nâng cao chất lượng bởi được học những phương pháp giải mới qua mỗi câu hỏi trắc nghiệm.

     Hệ thống thi trực tuyến gồm có các nội dung chính là thi THPT Quốc gia, thi toán tiếng anh cho bậc học sinh tiểu học và THCS, thi toán trắc nghiệm theo chủ đề, ôn luyện và kiểm tra và thi vào lớp 10 (Chuyên ngữ, các trường công lập)

     Mỗi đề thi được thiết kế phù hợp với yêu cầu, tính chất của mỗi kỳ thi về nội dung, số lượng câu. Đảm bảo việc truyền tải được kiến thức tối thiểu mỗi học sinh phải có. Các câu hỏi thi được thiết kế với 4 cấp độ nhận thức nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao bám sát sách giáo khoa, và cấu trúc của các đề thi cuối cấp.

 

Để làm một đề thi học sinh cần trải qua các bước sau:

     - Bước 1: Đăng kí thành viên và đăng nhập tài khoản.

     - Bước 2: Nạp tiền theo hướng dẫn thanh toán 

     - Bước 3: Chọn đề thi cần thi và bấm vào nút "Bắt đầu làm bài" để ôn luyện và thử sức với từng hình thức thi.

     - Bước 4: Sau khi làm bài xong, các em bấm vào nút nộp bài, kiểm tra kết quả và xem hướng dẫn giải, phân tích cách làm bài cho mỗi câu hỏi trắc nghiệm (Các em nên dùng giấy bút, ghi lại phương pháp ý tưởng làm để bài thi sau được tốt hơn).

     - Bước 5: Các em vào xem kết quả thi của cá nhân để kiểm tra tất cả các môn mình đã thi. Mỗi môn thi với số tiền nhất định, các em sẽ có một số lần thi nhất định.

 

Về các nội dung thi

   1. Thi THPT Quốc gia: 

     Chúng tôi sẽ thiết kế đầy đủ tất cả các môn thi của kỳ thi THPT Quốc gia, từ đó giúp các em học sinh theo học từng  khối có thể lựa chọn để thử sức trước kỳ thi.

   2. Thi toán tiếng anh:

     Gồm hai phần

         Phần 1: Cho học sinh tiểu học:

Các đề toán theo từng khối lớp, thiết kế bài luyện theo từng chủ đề nhằm giúp các em học sinh phát triển tư duy, khả năng ngôn ngữ, luyện thi một số kỳ thi toán tiếng anh.

         Phần 2: Cho học sinh THCS: 

Các đề thi được thiết kế cho việc thi các kì thi toán quốc tế như Apmops, IMC, HOMC.....Mục đích là giúp các em có một địa chỉ ôn luyện tốt trước mỗi kỳ thi.

   3. Thi trắc nghiệm theo chủ đề

Hệ thống câu hỏi trắc nghiệm đa dạng, chất lượng trải đều ở cả các khối lớp. Với hàng vạn câu hỏi được chia theo 4 cấp độ nhận thức

Nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao. Chúng tôi mong muốn sẽ giúp được các bạn học sinh tiểu học, THCS và THPT có một sân chơi học tập bổ ích, bám sát chương trình học tập trên lớp, rèn kỹ năng làm bài trắc nghiệm.      

   4. Ôn luyện và kiểm tra

Đây là một nội dung được thiết kế đặc biệt dành cho các nhà trường kiểm tra, đánh giá và quản lý học sinh việc làm bài tập về nhà, bám sát chương trình sách giáo khoa, đảm bảo kiến thức cơ bản, nâng cao.

Mỗi tháng sẽ gồm 4 bài ôn luyện cuối tuần theo phân phối chương trình và một bài kiểm tra đánh giá định kì cuối tháng. 

Mỗi giáo viên bộ môn, GVCN có thể quản lý điểm, nhận xét việc học của học sinh sát sao và hiệu quả hơn.

    5. Thi trắc nghiệm vào chuyên ngữ

      Các đề thi được thiết kế dành cho phần trắc nghiệm toán với 35 câu cho mỗi đề thi, dành cho học sinh lớp 9 ôn thi vào chuyên ngữ.

Ngoài ra là các dạng đề tự luận vào lớp 10 công lập vào chuyên toán tin kèm đáp án chi tiết để học sinh ôn luyện.

Về đội ngũ biên soạn đề

     Các thầy cô giáo tham gia biên soạn đề thi là những người có trình độ chuyên môn cao, có phương pháp sư phạm bài bản, có hiểu biết sâu sắc về môn học, lĩnh vực mà các thầy cô biên soạn và giảng dạy.

     Chúng tôi hy vọng hệ thống thi trực tuyến 24h sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của các em học sinh cả nước ghé thăm thường xuyên trong quá trình học tập, ôn luyện trước mỗi kì thi.

Trân trọng cảm ơn.